Audio Technica là thương hiệu tai nghe cao cấp đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm được phân khúc từ trung bình cho đến cao cấp giúp khách hàng vừa có thể sở hữu được chiếc tai nghe yêu thích mà lại rất vừa túi tiền. Hãy cùng với chúng tôi đánh giá chi tiết sản phẩm tai nghe Audio Technica. 

Đánh giá chi tiết về thương hiệu tai nghe Audio Technica

Tai nghe Audio Technica có kiểu dáng in ear và fullsize rất thời thượng. Thiết kế độc đáo, đã được đăng ký độc quyền nên âm thanh của tai nghe Audio Technica có nét riêng so với các dòng tai nghe khác trên thị trường.

Vài nét về thương hiệu Audio Technica

Audio Technica là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản chuyên sản xuất các linh kiện, thiết bị thuộc lĩnh vực âm thanh, đặc biệt là những dòng tai nghe, tai nghe Bluetooth…

Tai nghe Audio Technica chất lượng cao
Tai nghe Audio Technica chất lượng cao

 

Trong những năm gần đây, các sản phẩm của Audio Technica càng gây dấu ấn trong lòng người tiêu dùng bởi những sản phẩm chuyên nghiệp và chất lượng.

Điểm nổi bật của tai nghe Audio Technica

Các dòng tai nghe bluetooth của Audio Technica thường có giá thành trung bình, thích hợp với túi tiền nhiều người. Bên cạnh đó, tai nghe cũng có nhiều ưu điểm vượt trội.

Chất âm đặc trưng 

Các dòng tai nghe bluetooth của Audio Technica thương đặc trưng bởi dải âm bass và mid. Dải bass thường giàu lực, đánh mạnh nhưng lại khá tinh tế gọn gàng, dải bass có tốc độ đánh vừa phải, âm hình bass tốt.

Tai nghe Audio Technica chất âm độc đáo
Tai nghe Audio Technica chất âm độc đáo

 

Dải mid ngọt ngào là đặc trưng của tai nghe hãng này, độ ngân của tai nghe trong trẻo. Âm mid tùy vào từng tai nghe sẽ có mức độ phù hợp khác nhau.

Chống nước IPX2

Với thiết kế hoàn thiện từ phần housing nên nước và mồ hôi không thể trôi vào mạch. Nên bạn có thể yên tâm khi vận động hoặc chơi thể thao.

Tai nghe Audio Technica trang bị công nghệ chống nước hiện đại
Tai nghe Audio Technica trang bị công nghệ chống nước hiện đại

 

Điều này là một trong các yếu tố giúp cho thương hiệu tai nghe Audio Technica được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và tin dùng.

Bền bỉ theo thời gian

Các tai nghe bluetooth của hãng có độ bền cao, được thiết kế chắc chắn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dòng tai nghe bluetooth bền bỉ theo thời gian này.

Một số sản phẩm tai nghe Audio Technica

Một số sản phẩm tai nghe Audio Technica được ưa chuộng nhất hiện nay như: Audio Technica CKS55X, Audio Technica CKR75BT, Audio Technica CKR 55BT, Audio Technica ATH AR3B, Audio Technica M30X, Audio technica M20X,  Audio Technica M40x… hay một số dòng sản phẩm cao cấp như Audio Technica M50X, Audio Technica MSR7, Audio Technica M70X,…

Một số mẫu tai nghe Audio Technica
Một số mẫu tai nghe Audio Technica

 

Giá thành của tai nghe Audio Technica trên thị trường: đa số các sản phẩm có giá dao động từ 1 triệu đến dưới 12 triệu đồng.

Mua ngay trên Shopee

Mua ngay trên Lazada

Mua ngay trên Tiki

Bên trên là đánh giá chi tiết thương hiệu tai nghe Audio Technica. Các đánh giá bên trên sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe nghe Audio Technica vừa chất lượng lại vừa hợp túi tiền. Ngoài ra, hãy tiếp tục theo dõi reviewtainghe để liên tục cập nhật các mẫu tai nghe mới và chất lượng nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Đánh giá post

Trả lời