Một trong những sự khác biệt to lớn mà tai nghe gaming mang lại là chất lượng âm thanh cực kỳ vượt trội. Nó mang đến cho bạn những chất âm chân thực trong những tựa game nhập vai, đắm mình trong những tựa game hành động với hiệu ứng âm thanh nổi bật hay dễ dàng lắng nghe tiếng bước chân của đối thủ trong những con game bắn súng.

Chúng tôi đã nghiên cứu, chọn lọc và đề xuất ra 4 dòng tai nghe chơi game tốt nhất, phù hợp với xu hướng hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn cần sử dụng micrô thì hầu hết những sản phẩm dưới đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Tai nghe chơi game có dây tốt nhất Astro A50 Gen 4 Wireless 2019

Tai nghe Astro A50 Gen 4

Xem giá bán

Hiện tại sản phẩm vẫn chưa có trên các bán hàng uy tín tại Việt Nam.

Về phong cách và thiết kế

Tai nghe gaming Astro A50 nhìn rất giống với Astro A40 TR + tai nghe MixAmp Pro 2019. Chúng có cách phối màu khá tinh tế, nhưng không có nhiều kiểu trang trí ngoài logo trên phần ốp tai. Tuy phần thiết kế khá cồng kềnh cũng như micrô không thể tháo rời nhưng bù lại nó khiến cho chiếc Astro A50 Gen 5 trở nên bắt mắt và sang trọng hơn. Các tấm trên bề mặt của ốp tai cũng có thể được thay đổi, tháo lắp nếu bạn muốn trải nghiệm thêm nhiều kiểu dáng của sản phẩm.

Độ ổn định

Các sản phẩm tai nghe gaming giá rẻ Astro A50 có độ ổn định khá cao. Chúng không kẹp quá chặt nên việc chuyển động đầu khá thoải mái và dễ dàng. Nhưng không vì vậy mà độ bám của chúng không được đánh giá cao, chúng bám khá tốt và rất khó để rơi rớt.

Tính di động

Dòng sản phẩm tai nghe này đặc biệt không di động. Chúng khá cồng kềnh khi không thể gấp lại thành một kiểu dáng nhỏ gọn hơn. Chúng cũng cần phải nằm trong phạm vi giá đỡ để hoạt động tốt hơn, điều này phần nào làm hạn chế khả năng di chuyển của chúng.

Đánh giá

Ưu điểm
 • Thiết kế vừa vặn thoải mái.
 • Phần mềm thuộc sản phẩm có nhiều tùy chọn cấu hình.
 • Chất lượng mic thu âm rất tốt và khả năng xử lý tạp âm tuyệt vời.
Nhược điểm
 • Chưa cập nhật.

Xem đánh giá chi tiết sản phẩm tại đây (chưa cập nhật).

Tai nghe chơi game có dây tốt nhất Astro A40 TR + MixAmp Pro 2019

Tai nghe Astro A40 TR + MixAmp Pro 2019

Xem giá bán

Hiện tại sản phẩm vẫn chưa có trên các bán hàng uy tín tại Việt Nam.

Về phong cách và thiết kế

Phong cách của phiên bản mới nhất tai nghe Astro A40 giống với phiên bản trước đó nhưng có cách phối màu khác hơn. Tai nghe gaming Astro A40 TR + MixAmp Pro 2019 có khung màu đen. Sự khác biệt lớn nhất về phong cách là MixAmp là thiết kế nằm ngang và có kiểu dáng hoàn thiện, cao cấp hơn. Các thẻ loa có thể được hoán đổi tùy vào sở thích của người dùng nên nhà sản xuất đã tạo ra nhiều màu sắc với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nâng cấp Micrô giúp tháo rời dễ dàng và tiện lợi hơn.

Độ ổn định

Tai nghe chơi game Astro A40 có độ ổn định ở mức chấp nhận được. Dòng tai nghe này sẽ không có vấn đề gì khi bạn đang chơi game. Tuy nhiên, chúng thật sự không dành cho mục đích thể thao. Chúng không vừa khít với đầu của bạn và có thiết kế chụp tai cồng kềnh, nặng nề. Vì vậy chúng lắc lư, xê dịch rất nhiều trong bất kỳ hoạt động thể chất nào. Ngoài ra, chúng có dây nên có thể dễ bị mắc vào thứ gì đó và kéo tai nghe rớt ra khỏi đầu của bạn, nhưng may mắn là cáp vẫn có thể tháo rời.

Tính di động

Tai nghe Astro A40 có khả năng di động không được đánh giá cao. Những chiếc tai nghe này khá cồng kềnh, giống như hầu hết các loại tai nghe gaming khác và không thích hợp sử dụng khi đi ra ngoài. Băng đô không thể gấp lại nhỏ gọn hơn, nhưng bù lại chụp tai có thể xoay để nằm phẳng và micrô có thể tháo rời. Ngoài ra, khác với Astro A50 Gen 4 Wireless 2019, bạn có thể sử dụng chúng với cáp TRRS 1/8″ mà không cần MixAmp.

Đánh giá

Ưu điểm
 • Thiết kế thoải mái và chắc chắn.
 • Hiệu suất micro tuyệt vời.
 • MixAmp giúp bạn vừa trò chuyện vừa nghe tiếng game.
Nhược điểm
 • Cách ly tiếng ồn kém.

Xem đánh giá chi tiết sản phẩm tại đây (chưa cập nhật).

Tai nghe chơi game tốt nhất cho Xbox Series X: SteelSeries Arctis 9X Wireless

Tai nghe Xbox Series X SteelSeries Arctis 9X Wireless

Xem giá bán

Hiện tại sản phẩm vẫn chưa có trên các bán hàng uy tín tại Việt Nam.

Về phong cách và thiết kế

SteelSeries Arctis 9X có thiết kế gần giống với Xbox One không dây SteelSeries Arctis 7 2019 Edition vì chúng có màu xanh lục trên băng đô. Các phần còn lại của tai nghe đều có màu đen. Chúng có thiết kế băng đô trượt tuyết độc đáo và chụp tai rộng. Micrô thu âm tuyệt vời, khung đeo đầu của họ là một mảnh kim loại, không giống như cấu trúc bằng nhựa của dòng SteelSeries Arctis 3 2019 Edition và SteelSeries Arctis 5 2019 Edition .

Độ ổn định

Tai nghe chơi game SteelSeries Arctis 9X là tai nghe rất ổn định. Chúng rất khó rơi khỏi đầu bạn khi đang chơi game. Tuy nhiên, những chiếc tai nghe gaming giá rẻ này có phần thiết kế khá cồng kềnh nên không nhằm mục đích sử dụng khi tập luyện vì chúng có thể rơi ra khi di chuyển với cường độ cao.

Tính di động

Cũng giống như nhiều tai nghe gaming khác như Audeze Penrose Wireless, dòng SteelSeries Arctis 9X có thiết kế khá cồng kềnh. Chúng không thể gấp lại nhỏ gọn hơn. Tuy nhiên, thanh nối của chúng có thể xoay để nằm phẳng, giúp bạn dễ dàng trượt chúng vào túi hoặc đeo quanh cổ một cách thoải mái.

Đánh giá

Ưu điểm
 • Micrô bùng nổ hiệu suất tuyệt vời.
 • Thiết kế thoải mái và bền.
 • Có thể được sử dụng qua Xbox One Wireless.
 • Thời lượng pin 28 giờ liên tục.
 • Đồ họa EQ cộng với các cài đặt trước có sẵn thông qua phần mềm đồng hành.
Nhược điểm
 • Có thể vừa khít với một số người dùng.
 • Hạn chế vì chúng được thiết kế để chỉ hoạt động với Xbox One.
 • Không tương thích với PS4 và PC không hỗ trợ Xbox One Wireless.

Xem đánh giá chi tiết sản phẩm tại đây (chưa cập nhật).

Tai nghe chơi game giá tốt Logitech G432

Tai nghe gaming Logitech G432

Xem giá bán

Hiện tại sản phẩm vẫn chưa có trên các bán hàng uy tín tại Việt Nam.

Về phong cách và thiết kế

Tai nghe gaming Logitech G432 có phong cách thiết kế rất giống với G430, nhưng các miếng đệm thì không có nhiều màu sắc nhưng bản trước. Lớp phủ được làm bằng chất liệu vải nỉ, giúp tai nghe có tổng thể đẹp hơn. Tuy nhiên, chất liệu hầu hết được làm từ nhựa rẻ tiền. Micrô cũng có thể gập lại được một cách dễ dàng. Và chắc chắn rằng chiếc tai nghe game thủ này chỉ phù hợp với chơi game.

Độ ổn định

Tai nghe này bám khá chặt vào đầu, vì vậy chúng rất ổn định khi chơi game. Tuy nhiên, thiết kế lớn của ốp tai sẽ lắc lư theo chuyển động của đầu. Đây không phải là vấn đề khi chơi game, nhưng chúng sẽ không phù hợp với các hoạt động thể thao. Ngoài ra, đây là một dòng sản phẩm tai nghe gaming có dây, nghĩa là bạn phải đảm bảo cáp của chúng không bị mắc vào thứ gì đó, điều này có thể dễ dàng giật tai nghe rớt khỏi đầu bạn.

Tính di động

Giống như hầu hết các loại tai nghe chơi game, G432 khá cồng kềnh và không di động cho lắm. Những chiếc ốp tai không thể gấp lại thành một định dạng nhỏ gọn hơn, nhưng có thể giúp bạn dễ dàng trượt tai nghe xuống cổ. Ngoài ra, chúng rất dễ rơi khỏi đầu khi di chuyển cường độ cao.

Xem đánh giá chi tiết sản phẩm tại đây (chưa cập nhật).

Bên trên là chi tiết về 4 dòng tai nghe gaming tốt và thời thượng nhất 2021. Hãy tiếp tục theo dõi Reviewtainghe để liên tục cập nhật những đánh giá sản phẩm mới nhất. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Đánh giá post

Trả lời